Giải pháp Quản lý truy cập internet & WiFi Marketing

Nền tảng cho việc quản lý và tuỳ biến cách thức đăng nhập WiFi khách

Linkyfi là nền tảng cho việc quản lý truy cập WiFi công cộng và cung cấp công cụ WiFi marketing đầy sức mạnh. Vì vậy Linkyfi mang đến rất nhiều giá trị gia tăng cho các nhà cung cấp dịch vụ WiFi.

Hệ thống hoạt động như thế nào?

Cấp quyền truy cập WiFi cho khách
Người sử dụng đăng nhập vào hệ thống WiFi khách thông qua Captive Portal, sử dụng kiểu đăng nhập do bạn chọn.
Lấy thông tin khách truy cập WiFi
Khách truy cập internet và cung cấp thông tin cá nhân của họ cho bạn.
Chạy chiến dịch marketing nhắm đến mục tiêu
Phân tích dữ liệu người dùng để tìm hiểu khách hàng của bạn và tạo các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu.

Tuỳ chỉnh trang đăng nhập Wi-Fi

Cho phép tự tạo ra trang đăng nhập vào hệ thống wi-fi và cung cấp nhiều cách đăng nhập khác nhau như xác thực nguời dùng thông qua tài khoản mạng xã hội, tài khoản email, hoặc yêu cầu nguời dùng trả lời một số câu hỏi để thu thập thông tin nguời dùng. 

Tạo các chiến dịch Wi-Fi Marketing

Cho phép tạo các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, dựa trên từng đối tuợng nguời dùng khác nhau, vị trí nguời dùng, lịch sử truy cập. Hệ thống sẽ tự động gởi các tin nhắn, hoặc email, hoặc các phiếu khuyến mãi điện tử đến từng đối tuợng nguời dùng khác nhau như khách hàng thân thuộc hoặc khách hàng mới theo thời gian thực.

Tìm hiểu & Phân tích

Tìm hiểu hành vi nguời dùng thông qua thông tin lưu luợng truy cập trực tuyến. Với Linkyfi bạn có thể thu thập tất cả thông tin nguời dùng như tuổi tác, giới tính, vị trí nguời dùng, cũng như tỉ lệ tuơng tác và tỉ lệ giữ chân của nguời dùng.

Tínhh năng

Quản lý băng thông

Tính năng quản lý băng thông cho phép bạn điều khiển tất cả hiệu suất của mạng wi-fi như tốc độ download, upload, và giới hạn băng thông.

Quản lý băng thông

Tính năng quản lý băng thông cho phép bạn điều khiển tất cả hiệu suất của mạng wi-fi như tốc độ download, upload, và giới hạn băng thông.

Quảng cáo qua Wi-Fi

Nhắc nhở khách hàng đăng nhập vào hệ thống wi-fi dành cho khách, sử dụng trang đăng nhập do bạn tạo ra, hoặc sử dụng các đồ hoạ hoặc video quảng cáo bên ngoài. Sử dụng tính năng cho phép tạo ra các trang đăng nhập một cách đơn giản bằng cách kéo và thả đuợc tích hợp sẵn trên hệ thống để mời chào khách hàng sử dụng wi-fi. 

Tích hợp API

Linkyfi các thể đuợc tích hợp với các hệ thống khác của nhà cung cấp thứ 3 (third-party systems) như các cổng PMS,  các cổng SMS, và các cổng thanh toán. Tất cả các dữ liệu thu thập đuợc sẽ đuợc tích hợp vào các hệ thống doanh nghiệp khác bằng cách dùng API.  

Phân quyền quản lý

Với nền tảng của Linkyfi cho phép phân quyền quản lý không giới hạn các cấp độ nguời dùng khác nhau, dựa trên các chính sách quy định quyền đăng nhập vào hệ thống. 

Các lợi ích cho các nhà tích hợp

Hệ thống Wi-Fi nhiều tính năng

Đi truớc các đối thủ cạnh tranh của bạn với việc cung cấp các sản phẩm Wi-Fi với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng như phân tích hệ thống, ccung cấp các tính năng quản trị hệ thống Wi-Fi hoặc các tính năng tiếp thị qua Wi-Fi. 

Giải pháp sẵn sàng để sử dụng

Bạn không cần tốn nhân lực trong việc thiết lập và duy trình hệ thống Linkyfi. Hệ thống Linkyfi không yêu cầu cài đặt, hoặc yêu cầu phải có các thiết bị phần cứng hay phần mềm nào, mọi thứ hoạt động qua nền tảng điện toán đám mây (Cloud). Hệ thống Linkyfi rất dễ dàng cấu hình, và vận hành, trong truờng hợp bạn cần hỗ trợ, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵng sàng hỗ trợ bạn.

Thiết kế theo yêu cầu

Linkyfi cung cấp các tính năng đuợc thiết kế, tuỳ chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Mô hình kinh doanh hiệu quả

Bắt đầu trở thành đối tác của chúng tôi và gia tăng doanh số của bạn bằng cách cung cấp giải pháp của Linkyfi như là một dịch vụ giá trị gia tăng cho các khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Looking for even more?
Combine Linkyfi Location Engine with the →Linkyfi Location Engine to offer WiFi management, accurate geo-fencing, dedicated marketing campaigns, and even more data about WiFi users.

Linkyfi turned out to be the best WiFi Marketing solution for our venue. Legia Warsaw Stadium can fit over 30 000 people and we wanted to be able to truly connect with them all. Linkyfi perfectly answered all of our needs including the possibility to carry out surveys during the game and significantly expand the coverage of our marketing activities.

Mariusz Wolski

Head of IT Departement, Legia Warsaw, Poland

Linkyfi provides us with a great range of marketing and commercial possibilities. Now we can fully connect to our customers, significantly increase their quality of experience and help them save a lot of time. Thanks to Linkyfi, we can truly call ourselves Europe’s trend-setting shopping mall.

Marek Ćwiek

Director of Posnania Shopping Mall, Poland

Công ty Đông Quân là nhà phân phối chính thức sản phẩm Linkyfi của hãng Avsystem tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu demo giải pháp, vui lòng liên hệ(028) 3868 0150 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.