Chào mừng đến với Ruckus Wireless Việt Nam

Simply
BETTER CONNECTIONS

Ruckus là sản xuất thiết bị mạng wireless và wire hàng đầu thế giới, được thành lập năm 2004, trụ sở tại Sunnyvale, CA, USA. Ruckus là nhà cung cấp quy mô toàn cầu các hạ tầng internet di động và hệ thống mạng LAN cho các nhà cung cấp dịch vụ và các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Công nghệ – Tư vấn – Thương mại Đông Quân phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2009. Cùng với các đối tác là các nhà tích hợp hệ thống hàng đầu, chúng tôi đã cung cấp hàng trăm hệ thống mạng Wi-Fi hiệu xuất cao đến các khách hàng là các doanh nghiệp, trường học, sân bay, bệnh viện, khách sạn, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam.

Công nghệ

CHÚNG TÔI TẠO RA WI-FI THÔNG MINH HƠN

Trái tim của tất cả các sản phẩm Ruckus Wireless là tập hợp các công nghệ Wi-Fi thông minh. Wi-Fi thông minh là tập hợp các công nghệ độc đáo bao gồm:

  • BeamFlex
  • ChannelFly
  • Cloudpath
  • SmartCast
  • SmartCell Insight
  • SmartSec
  • SmartMesh
  • SPoT Location Services
  • ZoneConnect

Được tích hợp trong các hệ thống Wi-Fi thông minh, những công nghệ này đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy, hiệu suất hệ thống như mong muốn, rất cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng yêu cầu những đòi hỏi cao nhất.

Sản phẩm

Công nghệ antenna thông minh BeamFlex thích nghi với sự thay đổi của môi trường xung quanh để điều chỉnh công suất tối ưu nhất, được tích hợp trong tất cả các sản phát sóng Wi-Fi (Access Point – AP), từ các sản phẩm kết hợp giữa AP với switch nhỏ dành lắp đặt trong phòng khách sạn, cho đến các sản phẩm AP cao cấp các AP trong nhà, và các AP ngoài trời phủ sóng cho các khu vực rộng lớn, có mật độ người dùng cao và các giải pháp backhaul điểm đến điểm (Point-to-Point).

ZoneFlex Indoor

Thiết bị phát sóng trong nhà

ZoneFlex Outdoor

Thiết bị phát sóng ngoài trời

WLC Controller

Hệ thống quản lý tập trung

CloudPath

Dịch vụ xác thực Wi-Fi an toàn và tự động

SPoT

Dịch vụ định vị người dùng Wi-Fi

Mobile Apps

Ứng dụng di động

RUCKUS ICX FAMILY SWITCHES

Flexible Scalability and Simplified Management

Giải pháp

Ruckus cung cấp các giải pháp Wi-Fi thông minh hiệu suất cao cho các khách sạn & resort cao cấp, các doanh nghiệp vừa và lớn, các nhà mạng viễn thông, bệnh viện, trường học, sân bay, các địa điểm phát Wi-Fi hotspot công cộng tại các thành phố lớn trên thế giới.

 

CÔNG TY TNHH CN-TV-TM ĐÔNG QUÂN

Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: +84-28-3868 0150 | Fax: +84-28-3868 0144

Website:  www.ruckuswireless.vn