Trung tâm báo chí quốc tế đặt tại Cung Văn hóa Hữu nghị (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ đi vào hoạt động 24/24h từ ngày 26/2 đến 1/3. Nơi này có thể đáp ứng cho khoảng 3.000 phóng viên hoạt động, với các khu làm việc được trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng, máy tính, kết nối Internet không dây và có dây, hạ tầng viễn thông, vệ tinh truyền dẫn cùng nhiều màn hình lớn được lắp đặt truyền tín hiệu trực tiếp từ các sự kiện.

Trung tâm báo chí quốc tế còn có khu làm việc riêng để các cơ quan báo chí, hãng truyền thông thuê sử dụng. Khu nhà ăn cho phóng viên cùng các quầy giải khát đáp ứng nhu cầu ăn uống và các phòng chức năng được thiết lập để đảm bảo công tác hậu cần, an ninh, y tế.

Hai nhà mạng di động lớn nhất Việt Nam là Viettel và VNPT đuợc lựa chọn là các nhà cung cấp hạ tầng mạng phục vụ hội nghị. Cũng như các sự kiện quan trọng khác đã đuợc tổ chức tại Việt Nam như APEC 2017, Ruckus tiếp tục đuợc lựa chọn là các thiết bị phát sóng WiFi tại trung tâm báo chí quốc tế phục vụ hội nghị, cho hơn 3000 nguời truy cập đồng thời, với dung luợng tối thiểu 5Mbps / user.